Chủ đầu tư Indochina Riverside Complex là ai?

Chủ đầu tư Indochina Riverside Complex là ai? Trong bài viết này, IEC HOMES cung cấp đến mọi người một số thông tin về chủ đầu tư của dự án Indochina Riverside Complex nhé!

Chủ đầu tư Indochina Riverside Complex là ai?

Indochina Riverside Complex dự án khu đô thị tiếp nối chuỗi dự án đang mở bán ở Thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng. Dự án còn có tên gọi pháp lý là Khu đô thị Đông Dương, Quảng Nam. Với tổng quy mô khu đô thị hơn 19 ha. Nằm ôm mình bên dòng sông cổ cò thơ mộng, cách bãi tắm biển Viêm Đông chỉ hơn 1km. Sở hữu tiện ích nội khu lên đến 60%. Có thể nói, khu đô thị Đông Dương được mệnh danh là “Thiên đường Cổ Cò thứ 2” kết nối với thiên đường Cổ Cò bằng Cây Cầu Bãi Rồng 1 bắt qua sông Cổ Cò

Indochina Riverside Complex là dự án do là Tập đoàn An Dương làm chủ đầu tư.

tập đoàn An Dương
Tập đoàn An Dương

Chủ đầu tư Tập Đoàn An Dương là ai?

Một trong những ông lớn trong thị trường Bất Động Sản, cái tên An Dương đang đảm nhiệm và phát triển khá nhiều các dự án. Và đã đạt được khá nhiều các thành công nhất định.

Tập Đoàn An Dương có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương. Được thành lập vào năm 2013 và hoạt động chính đó là xây dựng và thiết kế công trình. Anh Dương là tập đoàn được đánh giá khá cao trong lĩnh vực này. Đặc biệt đang là một ông lớn trong lĩnh vực BĐS của khu vực Miền Trung ( Quảng Nam – Đà Nẵng ).

Tạo một tiếng vang khá lớn, triển khai xây dựng và phát triển nhiều dự án như: Rosa riverside complex, Mallorca river city,… Điểm đặc biệt, tất cả các dự án thuộc tập đoàn An Dương đều có tiềm năng phát triển cao, pháp lỹ rõ ràng. Và tiếp theo đó là dự án Indochina Riverside Complex. Chắc chắn tập đoàn sẽ mang lại tiền năng phát triển mạnh và một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất dành cho khách hàng.

Một số dự án mà Tập đoàn An Dương làm chủ đầu tư

Dự án Indochina Riverside Complex

Dự án Indochina Riverside Complex nằm ngay tại khu vực đường lớn trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Phường Điện ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Được rất nhiều các chuyên gia về BĐS đánh giá là tâm điểm của thị trường BĐS trong thời gian sắp tới. Một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất. Nằm ngay trung tâm chuỗi đô thị ven sông cổ cò, tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm lớn của tỉnh Quảng Nam.

Indochina-Riverside-Complex
Indochina Riverside Complex

Chủ đầu tư tập đoàn An Dương đã bỏ ra một khoản lớn về quỹ đất của dự án Indochina Riverside Complex để xây dựng các tiện ích. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố An cư lạc nghiệp, cuộc sống xanh – sạch – đẹp. Cụ thể như:

  • Khu vực Quảng trường nghệ thuật ven sông Cổ Cò
  • Trung tâm văn hóa cộng đồng bên trong dự án
  • Nơi rèn luyện sức khỏe, phức hợp như: Sân tenis, sân bóng, cầu long, bóng chuyền,…
  • Các trung tâm văn hóa triển lãm
  • Vỉa hè, nơi tảng bộ, các công viên cây xanh,…
  • Trường học quốc tế các cấp
  • Các khu vực Trung tâm thương mại

Xem chi tiết: Khu đô thị Indochina Riverside Complex

Rosa riverside complex

Rosa Riverside Complex là dự án đất nền ven sông Cổ Cò thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư. Với vị trí đắt giá ven sông Cổ Cò, vị trí chiến lược tâm điểm của 2 địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An, cùng với hạ tầng giao thông khu vực đang phát triển, cải tạo, dự án Rosa Riverside Complex sẽ tạo nên một nơi an cư lý tưởng, môi trường đảm bảo cho các cư dân tại đây cũng như cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất trong khu vực.

Rosa riverside complex
Rosa riverside complex

Dự án Mallorca River City

Dự án Mallorca River City sở hữu hơn 650m đường ven sông Cổ Cò, gần cụm khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc hứa hẹn nơi đây sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống, mua để ở của người dân, công nhân viên chức và những vị khách mong muốn mua để đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư – tập đoàn An Dương chú trọng thiết kế cảnh quan, xây dựng hạ tầng kết hợp với nhiều tiện ích như: Bến du thuyền trên sông, quảng trường sông đến 3.2ha mặt sông Cổ Cò, phố đi bộ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo cùng nhiều tiện ích khác.

Mallorca river city
Mallorca River City

IEC HOMES – THÔNG TIN BĐS CHỦ ĐẦU TƯ IEC

SDT: 0948 413 579

Website: www.iechomes.com

Fanpage: www.facebook.com/iechomes

Một số dự án khác của IEC HOMES:

 

5/5 - (1 bình chọn)