SunGroup Thanh Hóa: An Cư Lý Tưởng – Đầu Tư Thông Minh

Sungroup Thanh Hóa (Sun Grand Boulevard) được triển khai trung tâm xứ Thanh, nơi trái tim của đại đô thị thông minh với. Các sản phẩm tại dự án giúp cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích. Từ đó hình thành chất sống năng động, thời thượng.

Đại đô thị Sungroup Thanh Hóa được ví von như một con át chủ bài đầu tiên. CĐT Sun Group đang kiến tạo nên một loạt công trình đẳng cấp. Theo dự kiến sẽ là biểu tượng mới, giúp cho Sầm Sơn chuyển mình mạnh mẽ. Đồng thời nâng tầm du lịch thành phố biển lên một đẳng cấp mới.

 


Sungroup Thanh Hóa – biểu tượng mới cho BĐS xứ Thanh

 

Dự án Sungroup Thanh Hóa được triển khai xây dựng tại đường Hồ Xuân Hương – Phường Trung Sơn – TP. Sầm Sơn – thành phố Thanh Hoá. Chủ đầu tư, đơn vị phát triển của dự án là tập đoàn Sun Group. Đây chính là một ông lớn trên thị trường BĐS, thương hiệu nổi tiếng trong xây dựng các dự án đa dạng phân khúc, nơi an cư trọn vẹn của khách hàng.

 

Sungroup Thanh Hóa - biểu tượng mới cho BĐS xứ Thanh
Sungroup Thanh Hóa – biểu tượng mới cho BĐS xứ Thanh

 

Nội khu của dự án hội tụ chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, chuẩn quốc tế:

 • Hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đắng cấp
 • Khu vui chơi – mua sắm
 • Khu sinh hoạt dành cho cư dân
 • Clubhouses
 • Bệnh viện chăm sóc sức khỏe
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Du thuyền sang trọng
 • Quảng trường du lịch biển
 • Khu thể thao biển

   


Vị trí vàng đắc địa của đại đô thị Sungroup Thanh Hóa

 

Dự án được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại 3 xã Quảng Minh – Quảng Hùng – Quảng Đại và ngoài ra còn là 8 phường của thành phố Sầm Sơn. Địa điểm quy hoạch của dự án đã sở hữu trục đại lộ với phố đi bộ có chiều dài 2.4km. Đây là phố đi bộ có chiều dài nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Từ đó giúp gia tăng khả năng kết nối trực tiếp từ quảng tường biền Sầm Sơn – Đại Lộ Nam Sông Mã. Đặc biệt, phân khu Sun Riverside Village còn sở hữu Công Viên Sunwolrd có diện tích rộng 33,6ha.

 

Vị trí vàng đắc địa của đại đô thị Sungroup Thanh Hóa
Vị trí vàng đắc địa của đại đô thị Sungroup Thanh Hóa

 

Từ vị trí này giúp cho mọi cư dân nhanh chóng kết nối tới các địa điểm, khu vực lân cận như:

 • Chỉ 9km để tới trung tâm thành phố Thanh Hóa
 • 40km tới sân bay Thọ Xuân
 • Chỉ 1h30 phút tới thành phố Hà Nội
 • Nhanh chóng kết nối tới đường Ven Biển Duyên Hải 
 • Nằm tiếp giáp Sông Mã, khu du lịch FLC Sầm Sơn, Sân Golf Sầm Sơn, Đại lộ Nam Sông Mã.

 


Tổng quy hoạch Sungroup Thanh Hóa 

 

Theo trong quy hoạch, mặt bằng của dự án có tổng diện tích vào khoảng 1.260ha. Chủ đầu tư triển khai xây dựng dự án với hai giai đoạn. Trong giai đoạn 1 với tổng diện tích 530 ha.

 

Tổng quy hoạch Sungroup Thanh Hóa
Tổng quy hoạch Sungroup Thanh Hóa

 

Các loại hình sản phẩm có mặt tại dự án với diện tích như sau:

 • Biệt thự song lập 180m2 (10x18m)
 • Biệt Thự Tứ Lập 150m2 (10x15m)
 • Biệt Thự Đơn Lập 300m2 (15x20m)
 • Shophouse 112.5m2 (7.5x15m)

Theo như kế hoạch thì các sản phẩm được bàn giao cho khách hàng vào quý III.2022.

 


Tác động mạnh mẽ của dự án Sungroup Thanh Hóa tới thị trường BĐS Sầm Sơn

 

Chủ đầu tư Sun Group đã lựa chọn Thanh Hóa để phát triển dự án tiếp theo của mình. Với 90% căn shophouse tại 4 phân khu được cho ra mắt lần đầu tiên tại đại đô thị Sun Grand Boulevard Sầm Sơn. Thực tế ghi nhận đã có khách đăng ký đặt chỗ sau khoảng thời gian chưa đầy 1 tháng cho ra mắt thị trường. Điều này đã lý giải cho chiến lược đầu tư đúng đắn, bài bản của CĐT Sun Group. 

 

Tác động mạnh mẽ của dự án Sungroup Thanh Hóa tới thị trường BĐS Sầm Sơn
Tác động mạnh mẽ của dự án Sungroup Thanh Hóa tới thị trường BĐS Sầm Sơn

 

Vào thời điểm cuối năm 2020, Sun Group đã khởi công dự án quảng trường biển. Và cùng với đó là tổ hợp đô thị du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Sầm Sơn có giá trị vào khoảng hơn 1 tỷ USD.

Ngay khi có thông tin dự án ra mắt thị trường. Các sản phẩm của dự án đã tạo cơn sốt với khách hàng tại Sầm Sơn. Hình thành sức hấp dẫn về một điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu miền Bắc. Tuy nhiên, thị trường lai khan hiếm loại hình sản phẩm BĐS du lịch gắn liền với nghỉ dưỡng cao cấp. 

 


Tiềm năng lớn của BĐS xứ Thanh

 

Thông tin KDL nghỉ dưỡng sinh thái Sungroup Thanh Hóa manh nha trên thị trường đã khiến BĐS nơi đây nóng sốt hơn bao giờ hết. Vào thời điểm đầu năm 2021, sự xuất hiện của KDL nghỉ dưỡng – sinh thái cung cấp các dịch vụ vui chơi – giải trí cao cấp Bến En tọa lạc tại huyện Như Thanh, quy mô gần 1.500 ha. Các dự án khiến cho giới đầu tư quan tâm. Cùng với đó, giá đất của khu vực xung quanh dự án Sun Group cũng tăng nhanh chóng. 

 

Tiềm năng lớn của BĐS xứ Thanh
Tiềm năng lớn của BĐS xứ Thanh

 

Cơn sốt trên thị trường nhà đất xứ Thanh nổi lên từ cuối năm 2020. Điều này cho thấy tiềm năng lớn của thị trường BĐS xứ Thanh. Không có gì khó lý giải cho sức nóng của thị trường khi sức cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế. Vì thế mà khi một dự án đẳng cấp xuất hiện với tiêu chuẩn thiết kế xứng tầm đẳng cấp đầu tư khiến cho thị trường nổi sóng.

Các sản phẩm thuộc phân khu shophouse đầu tiên của dự án Sungroup Thanh Hóa đã nhanh chóng có chủ sở hữu. CĐT Sungroup đã phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ hoàn chỉnh. Từ đó giúp gia tăng sức nóng cho các sản phẩm BĐS thuộc hệ sinh thái.

 


IEC HOMES

5/5 - (5 bình chọn)