Tiêu chí chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín

Lựa chọn một chủ đầu tư chung cư uy tín là điều may mắn khi bạn quyết định mua chung cư cao cấp. Độ uy tín của các chủ đầu tư càng cao thì dự án đó càng có uy tín. Vậy tiêu chí nào dùng để đánh giá một chủ đầu tư uy tín. Tham khảo những tiêu chi chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tíniechomes.com đưa ra nhé.

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ CAO CẤP UY TÍN

Hiện nay để đánh giá một chủ đầu tư chung cư uy tín người ta dựa trên 3 tiêu chí chính cụ thể như sau:

Tiềm lực kinh tế thể hiện trên báo cáo tài chính trong năm gần nhất 

Đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là vấn đề tài chính của công ty. Để chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín chúng ta phải dựa trên những đánh giá về báo cáo tài chính của công ty đó. Đây là những con số biết nói giúp chúng ta nhìn nhận được tiềm lực kinh tế có ổn định hay không, có đang vay, nợ, ngân sách nghèo nàn hay không, vốn hóa thị trường tối thiểu phải 500 tỷ đồng, doanh thu có không, lợi nhuận ra sao, EPS, tốc độ tăng trưởng kép của doanh thu và lợi nhuận trong 5 năm gần nhất và ROE….

Độ uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông 

Tiêu chí thứ 2 được đưa ra đó chính sức ảnh hưởng trước truyền thông của chủ đầu tư. Hiện có rất nhiều chủ đầu tư có tiếng nói với truyền thông, các bài báo, diễn đàn liên tục cập nhật về những chủ đầu tư, doanh nghiệp này. Các dự án của họ đều liên tục được cập nhật, triển khai. Phương hướng phát triển lâu dài, quản lý vận hành chuyên nghiệp các khu khu đô của mình xây dựng.

Khảo sát các đối tượng liên quan 

Cuối cùng là khảo sát. Việc khảo sát là điều cần thiết để đảm bảo độ chính xác, thông tin cập nhật đúng nhanh tới tay người đọc để các khách hàng có thể tin tưởng và sáng suốt khi đưa ra những lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín hiện nay. Sau khi việc khảo sát đã hoàn thành, các đầu báo lớn sẽ đưa thông tin cập nhật lên diễn đàn, trang báo lớn phổ biến đến tay người đọc.

TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ CAO CẤP UY TIN HIỆN NAY

Dựa trên những tiêu chí về chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín mà iechomes.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 chủ đầu tư chung cư uy tín nhất hiện nay để bạn có cho mình những chọn lựa đúng đắn.

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes

Nằm đầu trong danh sách này phải kể đến tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes. Đây là công ty do ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu và được thành lập năm 2008. Sau nhiều lần đổi tên, Vingroup đã bắt đầu tái cơ cấu tập đoàn trong lối đi chuyên nghiệp hóa. Hiện công ty kinh doanh nhiều mảng trong đó mảng về bất động sản, nhà ở,… được tập đoàn chú trọng và đầu tư mạnh mẽ.
Các dự án tiêu biểu của Vinhomes có thể kể đến như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Thăng Long , Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Times City, Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai, Vincom Park Palace, Vincom Tower Bà Triệu,….Đây đều là những dự án khu chung cư cao cấp, nổi tiếng hiện nay.

Novoland

Đứng thứ 2 không ai khác ngoài ông lớn của thương hiệu Novoland. Từ một thương hiệu thú ý nổi tiếng sau rẽ ngang qua lĩnh vực bất động sản đã mang lại nhiều tiếng nổ lớn trong ngành. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã gây dựng nên cho mình nhiều dự án lớn nhỏ điển hình như: Palm Marina (quận 9), Water Bay (quận 2), Botanica Premier (Tân Bình), sunrise city quận 7, River gate, icon 56 quận 4, The Sun Avenue, Lexinton Residence quận 2 ….
chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín
Đây cũng công ty đứng thứ 2 trên thị trường chứng khoán hiện nay. Khách hàng thường chọn Novoland bởi các căn hộ chung cư do Novoland làm chủ đầu tư đều khi hoàn thành có giá thị trường cao. Đây quả sự lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín hàng đầu hiện nay.

Ecopark

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico và được thành lập vào năm 2003. Sau nhiều năm nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trong thị trường bất động sản mà giờ đây công ty đã có những tiếng nói, độ uy tín cao.
Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

Mik Group

Với mong muốn kiến tạo nên những khu chung cư cao cấp, uy tín mà suốt nhiều năm qua công ty đã không ngừng nghỉ phát triển để có thể chứng minh được điều đó. Các căn hộ chung cư do Mik Group làm chủ đầu tư đều được thiết kế sang trọng, bắt mắt, hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người xứng đánh là lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín bậc nhất hiện nay.

Một số dự án khu chung cư được Mik Group triển khai như: Chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Chung cư Valencia Garden, Imperia Sky Garden Minh Khai, Chung cư cao cấp The Maxtrix One, Tổ hợp Imperia Smart City

Chủ Đầu Tư An Gia

Tiếp theo nằm trong danh sách này đó chính là chủ đầu tư An Gia. Được thành lập năm 2006, với ngành nghề chính là kinh doanh căn hộ, sau hơn 15 năm hoạt động, công ty đã đã có nhiều dự án được nhiều người công nhận như: River City, Sky 89, dự án The Sóng Vũng Tàu, The Standard Bình Dương, The Garden, The Star, The Garden…

Khang Điền

Thêm một ông lớn nữa nằm trong thị trường bất đống sản không ai khác đó chính là Khang Điền. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Khang Điền được đánh giá cao trong hoạt động đầu tư biệt thự, nhà liên kế và căn hộ. Trong đó, mảng bất động sản căn hộ được mọi người biết đến nhiều nhất.

Không chỉ có vậy, Khang Điền xứng đánh cho việc lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tin hàng đầu hiện nay bởi cái tâm và cái tầm. Trong đợt đại dịch covid19 vừa qua, tập đoàn đã bỏ ra 35 tỷ đồng đóng góp ủng hộ vượt qua đại dịch cho cả nước.

Các dự án chung cư nổi bật của Khang Điền có thể kể đến như Lovera Vista, quần thể nhà liên kế – biệt thự 5 sao Verosa Park, The Venica, Lucasta.

Phú Mỹ Hưng

Nằm trong danh sách này không thể không kể đến Phú Mỹ Hưng. Được thành lập từ năm 1993, là sự liên doanh giữa hai công ty là Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings.

chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín

Công ty đã có nhiều bước tiến vượt bậc để có được thành công như hôm nay. Một số công trình chung cư tiêu biểu phải kể đến như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng Midtown, The Antonia, Amelie Villa, River Park Premier, Saigon South Residences,….

Capitaland

Đây là một trong những thương hiệu bất động sản có uy tín nằm trong khu vực châu Á thuốc tập đoàn Capitaland Limited. Trải qua hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam với 2 dự án phức hợp, 8.600 căn hộ, 15 dự án nhà ở, hơn 7.300 căn hộ dịch vụ thuộc 10 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Những dự án tiêu biểu đẳng cấp, sang trọng của Capitaland đã thực hiện tại Việt Nam có thể kể đến như: Deltasol, D2 Eight, d’Edge Thảo Điền

Nam Long

Với hơn 29 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Nam Long hiện là ông lớn đang phát triển mạnh mẽ trong ngành bất động sản hiện nay. Nam Long ngày càng chứng minh mình là lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín hiện nay.

Đặc biệt, trong năm 2018, Nam Long Group vinh hạnh đạt giải chủ đầu tư của năm tại Ashui Award là hệ thống giải thưởng uy tín thường niên dành cho kiến trúc sư và các công trình xuất sắc, chủ đầu tư của năm,…

Tập đoàn FLC Group

Kết thúc cho danh sách này đó chính là tập đoàn FLC Group. Hiện tại tập đoàn là một trong nhiều đơn vị có hàng loạt dự án tầm cỡ trên thế giới. Những dự án do FLC làm chủ đầu tư đều được đánh giá cao, vừa túi tiền và chất lượng đạt chuẩn.

Các dự án chưng cư tiêu biểu của FLC xây dựng có thể kể đến: Chung cư FLC Landmark Lê Đức Thọ, FLC Complex Phạm Hùng, Tổ hợp căn hộ và văn phòng FLC Twin Tower Cầu Giấy, Khu đô thị FLC Garden City, FLC Premier Parc…

Trên đây là những thông tin chi tiết cũng như tiêu chí và danh sách để lựa chọn chủ đầu tư chung cư cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam mà iechomes.com muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những chọn lựa đúng đắn, thông minh nhất.

>>> Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)