Chung Cư T&T Capella Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Cư Dân

Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch (T&T Capella) hội tụ các yếu tố đắt giá được lòng các bậc phụ huynh. Với lợi thế vị trí tọa lạc chiến lược gia tăng kết nối vùng. Và nằm ngay liền kề hệ thống trường học các cấp, nổi tiếng của thủ đô. Đặc biệt là không gian sống hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

 


Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch kiến tạo không gian sống cho tương lai cư dân nhí

 

Thực tế cho thấy, môi trường sống của các dự án BĐS có tác động mạnh mẽ tới sự phát triển về nhân cách, tinh thần, thể chất của con trẻ. Các bà mẹ thông thái luôn lựa chọn một nơi an cư lý tưởng cho con em mình sinh sống, học tập cùng môi trường tốt nhất. 

Tại khu vực trung tâm của quận Đống Đa, Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch được phát triển bởi Tập đoàn T&T Group. Nơi đây nổi danh với sự xuất hiện của hàng loạt các trường học nổi tiếng như:

 • TH School
 • Trường Phổ thông liên cấp H.A.S
 • THCS Đống Đa

 

Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch kiến tạo không gian sống cho tương lai
Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch kiến tạo không gian sống cho tương lai

 

Từ không gian sinh sống an toàn, liền kề hệ thống trường học đạt chất lượng cao. Điều này đã khiến cho dự án T&T Capella được đánh giá cao. Và trở thành nơi an cư lý tưởng của mọi khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư mới. 

 


Chủ đầu tư Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch thấu hiểu mong muốn của khách hàng

 

Các khách hàng khi tới tìm hiểu căn hộ tại Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch đều mong muốn tìm kiếm không gian hiện đại. Cuộc sống ngay tại khu vực trung tâm thành phố. Từ đó đem lại sự thuận tiện trong kết nối vùng. Đặc biệt hơn nữa là tốt cho việc học tập của con em cư dân từ bậc cấp 1 tới đại học.

 

Chủ đầu tư Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch thấu hiểu mong muốn của khách hàng
Chủ đầu tư Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch thấu hiểu mong muốn của khách hàng

 

Với nhu cầu thiết thực đó của nhiều khách hàng nên chủ đầu tư T&T Capella đã phát triển dự án với tâm huyết mạnh mẽ. Đảm bảo hình thành nên môi trường sống lý tưởng. Kèm theo đó là việc gần các trường học danh tiếng hàng đầu thủ đô. 

Thấu hiểu mong muốn của mọi phụ huynh khi tìm kiếm một nơi an cư mới cho con em mình. Vì thế mà chủ đầu tư dự án tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch đã dành nhiều tâm huyết trong việc đảm bảo mọi điều kiện thuận lợi cho các bậc cha mẹ chăm sóc con em mình. Cũng như đồng thời bồi dưỡng về mặt năng khiếu cũng như nâng cao tri thức cho trẻ. 

 


Yếu tố đắt giá, ưu thế của Tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch

 

Vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng kết nối vùng

T&T Capella có vị trí tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, từ nơi đây giúp cho cư dân tương lai của dự án di chuyển nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện hữu nhanh chóng. Đặc biệt là hệ thống giáo dục đa dạng hiện hữu lân cận. 

 

Vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng kết nối vùng
Vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng kết nối vùng

 

Trường học các cấp từ mầm non – tiểu học tiêu chuẩn quốc tế và công lập – hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao cấp trong phạm vi chỉ vài km. Cư dân dễ dàng tiếp cận tới như:

 • Trường Quốc tế TH School
 • Trường Phổ thông liên cấp H.A.S
 • Trường THCS Đống Đa
 • Trường Tiểu học & THCS Kim Liên
 • Trường  THCS Phương Mai
 • Trường THPT Lê Quý Đôn
 • Trường THPT Quang Trung Đống Đa
 • Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội  
 • Trường ĐH Kinh tế quốc dân
 • Trường ĐH Y Hà Nội
 • Trường ĐH Xây dựng
 • Trường Học viện Ngân hàng

Hệ thống trường học này đã bổ sung cho hệ sinh thái nội khu của dự án. Và đây cũng chính là lợi thế, đặc quyền hấp dẫn của dự án T&T Capella dành cho cư dân khi sinh sống, an cư tại đây.

 

Không gian sống xanh, trong lành, hoàn hảo tại tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch cho cư dân trẻ 

Dự án T&T Capella ngay từ khi cho ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm, thu hút khách hàng là giới tinh hoa tại trung tâm thành phố Hà Nội. Cư dân nhí của dự án khi sinh sống tại đây sẽ được phát triển trong cộng đồng văn minh, đoàn kết, tiếp cận với những quan điểm giáo dục tiên tiến. 

Ngoài ra,  tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch còn là dự án nổi bật trên thị trường khi tiên phong cho tiêu chuẩn sống xanh. Thiết kế của các căn hộ được hình thành, lấy cảm hứng từ khu vườn treo đậm phong cách Singapore. Điều này giúp hình thành nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân nhí phát triển cả về mặt thể chất, tinh thần. 

 

Không gian sống xanh, trong lành, hoàn hảo
Không gian sống xanh, trong lành, hoàn hảo

 

Trong chuỗi tiện ích dịch vụ ngay nội khu của dự án. Chủ đầu tư cũng đã trang bị các tiện ích đặc quyền cho cư dân nhí. Có thể kể tới các hạng mục độc đáo như:

 • Khuôn viên khu vui chơi
 • Mặt nước thiết kế hiện đại và rộng lớn
 • Cảnh quan môi trường sống xanh

Từ đó giúp con em cư dân dự án thỏa sức vui chơi – giải trí. Một cuộc sống xanh, lành mạnh và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho di chuyển đi lại. Nhanh chóng, dễ dàng di chuyển tới với các địa điểm, khu vui chơi giải trí bên ngoài dự án. 

 

Dự án T&T Capella được phát triển bởi CĐT uy tín, thương hiệu lớn

Dự án tòa nhà hỗn hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch được hình thành bởi chủ đầu tư là T&T Homes – thành viên của tập đoàn T&T Group. T&T Group được biết tới là một tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động đa dạng lĩnh vực, ngành nghề hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của dự án ra đời nhằm đem lại không gian sống lý tưởng. Cũng như kênh đầu tư hàng đầu thu hút đông đảo mọi khách hàng và nhà đầu tư.

 


IEC HOMES

5/5 - (6 bình chọn)